Bếp điện từ Munchen có an toàn không

Bếp điện từ Munchen có an toàn không

Bếp điện từ munchen có an toàn không? Đây là câu hỏi được khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn lựa sản phẩm. Bởi hiện nay, khách hàng sử dụng gas đã có rất nhiều hộ gia đình gặp phải vấn đề rò rỉ, nổ bình gas gây nguy hiểm tới mọi người trong gia đình. Vậy nên khách hàng có xu hướng chuyển sang dùng bếp điện từ. Để biết rõ hơn về dòng sản phẩm bếp điện từ Munchen có an toàn không, bạn hãy cùng với Phòng bếp Munchen tìm hiểu rõ nhé !

bep-dien-tu-munchen-co-an-toan-khong

Bếp điện từ Munchen được kết hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu điện, để giúp quý khách hàng có thể sử dụng được mọi tính năng ưu việt của cả hai dòng bếp này. Bếp điện từ Munchen được sử dụng 100% linh kiện hiện đại, đảm bảo an toàn chất lượng, có độ bền cao, hơn hết là đảm bảo được an toàn khi sử dụng, bếp thân thiện với môi trường xunh quanh. Khi bạn sử dụng bếp điện từ Munchen, sẽ không đốt cháy các nhiên liệu như bếp gas hay bếp củi và cũng không hề sản sinh ra các khí độc hại. Chính vì vậy mà bếp điện từ Munchen được chọn là dòng sản phẩm đảm bảo an toàn, không khói, không mùi, không ảnh hưởng tới người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh bếp từ mun chen

Với bên vùng nấu từ của bếp điện từ Munchen, bếp hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng từ do vậy khi đun nấu bếp từ không tỏa khói, không tạo khí CO2, không nóng, hạn chế được hiện tượng cháy nổ. Tần số hoạt động của bếp từ là rất thấp chỉ với 20Khz cho đến 30Khz do vậy không có hại cho sức khỏe. Bức xạ sóng từ này đã được khoa học khẳng định hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vô cùng an toàn. Sóng điện từ này chỉ phát ra khi có nồi nấu, truyền trực tiếp vào đáy nồi nấu, còn nếu không có nồi nấu thì không phát ra sóng điện từ vì vậy sử dụng bếp từ trong thời gian dài thì sự ảnh hưởng của bếp từ là không đáng kể đến sức khỏe của người bình thường hay những người có tiền sử bệnh tim mạch hay thần kinh…..

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh bếp từ mun chen

Với bên điện cũng như hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt EGO – Hilight với 2 vòng nhiệt to nhỏ, thuận tiện cho mọi kích thước xoong nồi nấu lớn hay nhỏ, mâm nhiệt này sử dụng các sợi cacbon siêu bền với tuổi thọ lên đến 8000 giờ. Vùng nấu này khi sử dụng hoàn toàn không sinh ra các khí độc hại, khi đun nấu chỉ phát ra ánh sáng hồng ngoại. Ánh sánh này không có hại vì đây là dải ánh sáng tự nhiên trong dải quang phổ gồm 7 sắc. Tia hồng ngoại là tia sáng màu đỏ, và hoàn toàn đảm bảo an toàn bởi mức độ xuyên sâu của bức xạ hồng ngoại vào cơ thể là rất kém chỉ khoảng 1mm đến 3mm.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh bếp từ mun chen

Các sản phẩm bếp điện từ Munchen, phần thân bếp được làm bằng chất liệu inox và thép phủ sơn tĩnh điện nên không bị han gì xảy ra, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn. Mặt bếp sử dụng loại kính tốt nhất hiện nay đó là kính Schott Ceran nhập nguyên khối của Đức, có độ chịu lực chịu nhiệt lớn, độ an toàn cao, chống trầy xước, lau chùi vệ sinh dễ dàng như bếp điện từ munchen, bếp điện từ Munchen SMC 250I….. Dòng sản phẩm bếp điện từ Munchen còn có bàn phím cảm ứng siêu nhạy, sử dụng được cả khi tay còn ướt.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh bếp từ mun chen

Những thông tin chia sẽ trên,  tin rằng quý khách hàng đã có câu trả lời cho riêng mình rằng sử dụng bếp điện từ Munchen có an toàn không. Khi bạn sử dụng dòng sản phẩm này sẽ không còn lo lắng mỗi khi đun nấu nữa, mà thay vào đó bếp lại còn đun nấu nhanh rút ngắn được thời gian làm tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể.

Facebook Comments

Trả lời

Bài Viết Liên Quan